สารประชาสัมพันธ์
Basic Education Board Meeting
ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน
Teacher s Day 2023
ร่วมกิจกรรมงานวันครู ประจำปี 2566
Participating in the National Children s Day 2023
ร่วมงานวันเด็กแห่งชาติ 2566 ของ อบต.ดอนยอ
National Children s Day 2023
วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566
Visited the Prime Minister and Received Throphy
เข้าเยี่ยมนายกรัฐมนตรี และรับโล่ประกาศเกียรติคุณ
Participate in funeral prayers Mrs. Sangwan Biasamrit
ร่วมสวดพระอภิธรรมศพ คุณแม่สังวาลย์ เบี้ยสำฤทธิ์
Wat Nong Klang Dong School Study tour on student care and support system
ผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนวัดหนองกลางดง ศึกษาดูงานเรื่องระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน
Blessing Ceremony Her Royal Highness Princess Maha Chakri Sirindhorn Prince Patcharakitiyabha Narendira Thep Yowadee Krom Luang Rajasini Siriphat Maha Watcharajthida
พิธีถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา
HAPPY NEW YEAR 2023 Committee of the School
สวัสดีปีใหม่ 2565 คณะกรรมการสถานศึกษา
Anti-Drug Training Project 2022
โครงการอบรมต่อต้านยาเสพติด ประจำปี 2565
Christmas Day
กิจกรรมวันคริสต์มาส ประจำปีการศึกษา 2565
Rattanamanee Mahanakhon Palace Foundation Provide Scholarships to Students
มูลนิธิวังรัตนมณีมหานครฯ มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน
Welcome Personnel to the Donyor Family
ขอต้อนรับบุคลากรเข้าสู่ครอบครัวดอนยอ
Participate in funeral prayers Miss Atchara Pantupon
ร่วมสวดพระอภิธรรมศพ คุณอัจฉรา พันธุพล
Welcoming the Inspector General Ministry of Education Region 9 Head of Government
ต้อนรับผู้ตรวจราชการ กระทรวงศึกษาธิการ เขตที่ 9 หัวหน้าส่วนราชการ